DSCN0920GẶP GỠ HUYNH ĐỆ

Các chị em Tận Hiến Đức Mẹ Lên Trời rất vui mừng đón tiếp sự viếng thăm của Sr Eugénie KONE Bénin – Bề trên Vùng Pháp tại Việt Nam. Sự hiện diện của chị Eugénie đã quy tụ các chị em tu sĩ Tận Hiến tại Việt Nam lại, để trong tình huynh đệ, cùng nhau trao đổi, chia sẻ tại cộng đoàn Tập viện Thánh Giuse – Fatima.

Trước tiên, các chị em đã đọc lại lượng giá của các Ban trong Hội Dòng ở Việt Nam trong năm qua :

– Ban Mục vụ giới trẻ và ơn gọi + Ban Truyền thông

– Ban Bảo trợ ơn gọi

– Ban Dịch thuật và in ấn

– Ban Dự án – Tài chính

– Ban Đào tạo

DSCN0892 DSCN0894Kế tiếp, chị Eugénie có đôi lời chia sẻ với chị em sau 1 tuần đầu tiên sống tại Việt Nam…Chị cũng bày tỏ niềm vui và sự hạnh phúc khi được đến thăm các cộng đoàn tại Việt Nam. Đồng thời chị cũng chia sẻ những bận tâm cho tương lai của Hội Dòng, và tuyên bố những thay đổi về nhân lực phân bố ở các cộng đoàn cho năm tới.

Cũng trong buổi gặp gỡ ấy, chị em được mời gọi tham dự một cách nhiệt tình vào một dự án dành cho các chị em Tận Hiến Đức Mẹ Lên Trời trong khu vực Á Châu. Dự án này liên quan đến sự hiện diện và tinh thần liên đới, hiệp nhất của các tu sĩ trên các quốc gia như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Phi Lục Tân và Việt Nam.

Tạ ơn Thiên Chúa về những niềm vui và hoa quả tốt lành mà các chị em Việt Nam đón nhận được trong nhiều năm qua! Hướng đến tương lai, chị em chúng con xin Chúa tiếp tục đồng hành và nâng đỡ cho những dự định của chị em chúng con hầu làm cho Nước Chúa được trị đến!

Sr Như Ý,oa.

DSCN0904 DSCN0903 DSCN0896 DSCN0909 DSCN0910

 

Trả lời