Hội Dòng OA Việt Nam – Tin Vui Tháng 8

thanh-hienHội Dòng Tận Hiến Đức Mẹ Lên Trời tại Việt Nam vui mừng báo tin chuỗi sự kiện sẽ diễn ra trong Hội Dòng vào tháng 8 này :

Ngày 14/08, bốn em : Thùy Linh, Thắm, Diễm Mi, Đan Trinh sẽ bước vào giai đoạn tập sinh.

Ngày 15/08, năm em : Phượng, Thu Hoài, Nin Da, Phương, Thân sẽ bước vào giai đoạn thỉnh sinh.

Ngày 18/08, hai tập sinh Maria Thúy và Anna Thắm sẽ tuyên khấn lần đầu trong Hội Dòng.

Và sơ Marie-Madeleine, Phó Bề Trên Tổng Quyền, sẽ có chuyến kinh lý tại Việt Nam từ ngày 11 đến ngày 23 tháng 8. Sơ sẽ là người đại diện đón nhận các chị em tiếp bước trong các giai đoạn này.

Cũng trong tháng 8, mười một sơ sẽ khấn lại trong Hội Dòng.

Đó là hoa trái của tình yêu, là dấu chỉ của tình yêu Thiên Chúa dành cho con người, dành cho Hội Dòng OA Việt Nam. Xin quý vị và các bạn cùng với Hội Dòng cầu nguyện cho các em và các sơ trên hành trình dâng hiến của mình. Xin tạ ơn Thiên Chúa đã thương chọn gọi các chị em, xin Ngài hằng luôn hiện diện và dẫn dắt các chị em trong tình yêu của Ngài !

Jubilate Deo !

Ban Truyền thông OA

Trả lời

Sự kiện
Th8
15
T5
all-day Mừng lễ Đức Mẹ Lên Trời
Mừng lễ Đức Mẹ Lên Trời
Th8 15 all-day
Mừng lễ Đức Mẹ Lên Trời
Mừng lễ Đức Mẹ Lên Trời Ngày 1-11-1950, đúng vào dịp lễ Các Thánh Nam Nữ, Đức Thánh Cha Piô XII long trọng tuyên bố tín điều Đức Maria Hồn Xác Lên Trời: “Thánh Mẫu[...]
Th8
27
T3
all-day Thánh Mô-ni-ca
Thánh Mô-ni-ca
Th8 27 all-day
Thánh Mô-ni-ca
  Thánh Mô-ni-ca (322?-387) H oàn cảnh cuộc đời Thánh Monica đã có thể biến ngài thành một người vợ hay mè nheo, một nàng dâu nhiều cay đắng và một người mẹ tuyệt vọng,[...]